Viet Nam Japanese
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ (+84)933 803 668 vjic@vjic.edu.vn
uy tín là thương hiệu
xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Tin vui nhất ngày cho fan của Ghibli: Công viên chủ đề Totoro sẽ được mở cửa tại Nhật Bản!
07/06/2017 - 3.230
Share on Google+

Tin vui nhất ngày cho fan của Ghibli: Công viên chủ đề Totoro sẽ được mở cửa tại Nhật Bản!
Nếu là người hâm mộ của hãng phim hoạt hình nổi tiếng Ghibli, còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay tới Nhật Bản và ghé tham quan công viên chủ đề Totoro đầy thú vị.)

Với diện tích hơn 200 hecta, một công viên giải trí về nhân vật hoạt hình nổi tiếng Totoro sẽ được xây dựng tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản; thị trưởng thành phố Hideaki Omura thông tin chính thức hôm thứ năm vừa qua trong một buổi họp báo.

Thiết kế của công viên sẽ dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Hàng xóm của tôi là Totoro", tập trung thể hiện tư tưởng xuyên suốt của bộ phim nhằm "tôn trọng và gìn giữ thiên nhiên".

Tin vui nhất ngày cho fan của Ghibli: Công viên chủ đề Totoro sẽ được mở cửa tại Nhật Bản! - Ảnh 1.

Công viên chủ đề Totoro sẽ được sớm mở tại Nhật Bản.

Được biết, "Hàng xóm của tôi là Totoro" là một trong những bộ phim hoạt hình được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Ra đời vào năm 1988, bộ phim kể về câu chuyện của 2 chị em gái chuyển về sống tại một ngôi nhà vùng nông thôn trong khi chờ cho mẹ khỏi bệnh.

Trong hành trình của họ, 2 chị em đã gặp gỡ và kết bạn với những linh hồn thần rừng vui nhộn, nổi tiếng nhất là nhân vật Totoro.

Địa điểm của công viên trước đây là nơi tổ chức hội chợ thế giới vào năm 2015. Hiện tại, những nhà quản lý công viên đã xây dựng một mô hình nhà như thật so với nguyên bản nhà trong phim. Người đồng sáng lập của Studio Ghibli và nhà sản xuất Toshio Suzuki cho biết đây sẽ là công viên Totoro đầu tiên trên thế giới.

"Công trình sẽ được xây dựng ở những khu vực đất có sẵn để không phải chặt thêm cây xanh", thị trưởng Omura cho biết.

Tin vui nhất ngày cho fan của Ghibli: Công viên chủ đề Totoro sẽ được mở cửa tại Nhật Bản! - Ảnh 2.

Những nhân vật từng xuất hiện

Những người hâm mộ của Ghibli trên toàn thế giới thực sự rất vui mừng trước thông tin công viên Totoro mới mở cửa.

"Tôi thực sự đã khóc trong hạnh phúc khi nghe tin công viên chủ đề của Studio Ghibli được mở cửa. Thật đấy, không đùa đâu, tôi đã khóc thật đấy", một người hâm mộ từ Mỹ chia sẻ trên Twitter.

Nhiều bậc phụ huynh mong muốn sẽ có thể đưa con cái mình tới xem công viên giải trí Totoro. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người trẻ giờ không biết đến sự hiện diện của Totoro.

Được biết, công viên Totoro sẽ không phải là điểm du lịch duy nhất theo chủ đề Studio Ghibli tại Nhật Bản. Du khách có thể tham quan một bảo tàng tại Tokyo và một nhà tắm công cộng tại Kyoto là nơi truyền cảm hứng cho bộ phim đoạt giải Oscar Spirited Away.

 
 

Đang xử lý, vui lòng đợi...