Viet Nam Japanese
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ (+84)933 803 668 vjic@vjic.edu.vn
uy tín là thương hiệu
xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2018 với chi phí thực tế, chính xác nhất
30/05/2017 - 763
Share on Google+

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2018 với chi phí thực tế, chính xác nhất
*Các bạn sẽ có cơ hội học tập tại môi trường rất thân thiện , giao lưu quốc tế rộng rãi, cơ hội làm thêm với rất nhiều loại hình công việc phong phú, với mức lương đủ để các bạn trang trãi cuộc sống sinh hoạt và học phí trong thời gian học tập và làm việc tại Nhật ( nếu biết tiết kiệm sẽ còn tiền dư gửi về nhà hàng tháng cho gia đình). )
*Các bạn sẽ có cơ hội học tập tại môi trường rất thân thiện , giao lưu quốc tế rộng rãi, cơ hội làm thêm với rất nhiều loại hình công việc phong phú, với mức lương đủ để các bạn trang trãi cuộc sống sinh hoạt và học phí  trong thời gian học tập  và làm việc tại Nhật ( nếu biết tiết kiệm sẽ còn tiền dư gửi về nhà hàng tháng cho gia đình).
*Vjic là đơn vị hoạt động tư vấn du học Nhật Bản tốt nhất hiện nay. Bằng  uy tín,dịch vụ hoàn hảo , tỉ lệ visa cao, chúng tôi đã đưa rất nhiều học sinh,sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học thành công.
*Vì vậy hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên lộ trình du học Nhật  Bản du học vừa học vừa làm 2017 và mở ra tương lai tươi sáng  để  bước đến thành công!!
*Nhầm giúp học viên có thể sớm thích nghi với môi trường  Nhật Bản , trước khi đi các bạn sẽ được học tiếng Nhật tại vjic. Ngoài ra chúng tôi còn  cung cấp  chổ ở cho học sinh để sinh hoạt học  tập và rèn luyện sức khỏe tương tự như môi trường Nhật Bản
1. Các kỳ tuyển sinh.
     Một năm các trường tại Nhật Bản có 04 kỳ tuyển sinh gồm: tháng 01, tháng 04, tháng 07, tháng 10 hàng năm.
2. Việc làm thêm của du học sinh ở Nhật Bản.
     Du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc sẽ được các đối tác của VJIC tại Nhật Bản giới thiệu. Các công việc làm thêm phổ biến như: Phát báo, bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị… Tiếng Nhật của du học sinh càng tốt thì khả năng tìm kiếm việc làm với thu nhập tốt càng cao.
3. Điều kiện tham gia du học du học Nhật Bản.
– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
– Tuổi không quá 30, đối với các bạn trên 30 tuổi hoặc đã hoàn thành chương trình thực tập sinh/ tu nghiệp sinh tại Nhật Bản liên hệ trực tiếp để công ty tìm trường tiếp nhận.
4. Chi phí đi du học ở Nhật
Tổng các chi phí từ đầu đến cuối ("trọn gói") cho chương trình du học Nhật Bản dao động khoảng 215 triệu, bao gồm 1 năm tiền học phí trường Nhật ngữ, 3-6 tháng tiền ký túc xá tại Nhật, ký túc xá tại Việt Nam, chi phí học tập tiếng Nhật tại Việt Nam .trước khi xuất cảnh, các loại phí nhập học, chi phí hồ sơ, visa, vé máy bay… Mức chi phí có thay đổi (tăng/ giảm) tùy thuộc vào tiền học phí từng trường và tiền ký túc xá từng khu vực.
Liên hệ: 0933803668 hoặc vjic@vjic.edu.vn..
 

Đang xử lý, vui lòng đợi...