Viet Nam Japanese
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ (+84)933 803 668 vjic@vjic.edu.vn
uy tín là thương hiệu
xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Lễ bế giảng và xuất cảnh du học sinh khóa 3 tháng 07/2015
07/06/2016 - 3.980
Share on Google+

Lễ bế giảng và xuất cảnh du học sinh khóa 3 tháng 07/2015
Với ước mơ tương lai sẽ tốt đẹp hơn có thể giúp đỡ gia đình những học viên đã rời xa gia đình và vùng quê Đồng Tháp để đến với Công ty thực hiện ước mơ của mình. Sau 06 tháng học tập tiếng Nhật, rèn luyện kỹ năng và tìm hiểu phong tục tập quán của đất nước Nhật Bản tại Trung tâm Ngoại ngữ Tinh hoa Việt Nhật, các bạn đã hoàn tất thủ tục và đậu visa du học vào Nhật Bản khóa tháng 07. )
 Để chúc mừng các bạn vào ngày 30/06/2015 Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Việt Nhật (VNTOURIST) – Trung tâm Ngoại ngữ Tinh hoa Việt Nhật (VJIC), đã tổ chức buổi “Lễ bế giảng và xuất cảnh du học sinh vừa học vừa làm khóa 3 tháng 07/2015”. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của học viên và thể hiện sự quan tâm của tỉnh nhà đối với các bạn, Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Việc làm các tỉnh Tiền Giang, An Giang và Đồng Tháp tham gia và chúc mừng các học viên.
       Phía Công ty có Ban lãnh đạo Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Việt Nhật (VNTOURIST) – Trung tâm Ngoại ngữ Tinh hoa Việt Nhật (VJIC), giảng viên và học viên của Trung tâm. Bên cạnh đó là sự có mặt của phụ huynh các học viên là một nguồn động viên rất lớn cho các học viên trước khi lên đường nhập cảnh vào Nhật Bản.
Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẽ, trang nghiêm và không kém phần ấm áp của học viên, phụ huynh học viên, lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Việc làm các tỉnh và Công ty.
       Thay mặt  Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Việt Nhật (VNTOURIST) – Trung tâm Ngoại ngữ Tinh hoa Việt Nhật (VJIC) Giám Đốc Cô Nguyễn Mỹ Linh đã động viên, chia sẻ những kinh nghiệm sống trên đất nước Nhật Bản, nhắc nhở các bạn phải nhớ cố gắng thể hiện cho đúng là những người học viên của Công ty nói riêng và người Việt Nam nói chung. Giám Đốc Cô Nguyễn Mỹ Linh đã trao quà, visa xuất cảnh và con dấu tới các học viên.
 
Những chiếc vali Công ty tặng học viên làm hành trang trên con đường thực hiện ước mơ.
 
Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Việc làm các tỉnh chụp hình lưu niệm
 
Những cảm nghĩ của học viên gửi tới Công ty
     
Gia đình học viên và gia đình cùng chụp những tấm ảnh kỷ niệm
       Kết thúc buổi lễ với bao nỗi niềm của học viên hướng về tương lai, sự biết ơn của gia đình với Công ty. Và những lời chúc tốt đẹp nhất đã được các Đại biểu, Ban lãnh đạo công ty và gia đình gửi tới học viên trước lúc lên đường.
 

Đang xử lý, vui lòng đợi...