Chương trình học bổng du học chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản
18/09/2017 - 3.828

Chương trình học bổng du học chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản
[VJIC.edu.vn] CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NHẬT thông báo đến các bạn học sinh, sinh viên các trường về Chương trình học bổng chuyên ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản của công ty.)
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC
CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN
(Hình thức vừa làm vừa học)
CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NHẬT thông báo đến các bạn học sinh, sinh viên các trường về Chương trình học bổng chuyên ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản của công ty như sau:
1. Đối tượng
- Trình độ: Tốt nghiệp THPT (lớp 12) trở lên. Học viên đã tốt nghiệp các trường Y là một lợi thế.
- Giới tính: Nam/nữ. Độ tuổi: Từ 18 đến 28 tuổi.
- Có đủ sức khỏe để tham gia chương trình.
2. Chương trình đào tạo
- Đối với học viên đã có bằng tiếng Nhật trình độ N3 trở lên sẽ được tuyển thẳng vào học chuyên ngành điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y tế Aru, Nhật Bản.
- Đối với học viên khác sẽ học tiếng Nhật tại Trung tâm Ngoại ngữ Tinh hoa Việt Nhật (được đào tạo đạt trình độ tối thiểu N5), sau đó được chuyển sang Trường Cao đẳng Y tế Aru, Nhật Bản để tiếp tục học tiếng Nhật (khoảng từ 1-2 năm) trước khi học chuyên ngành điều dưỡng.
- Trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản học viên được làm thêm với thu nhập ổn định.
- Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại Nhật Bản và đạt trình độ theo quy định, 100% học viên sẽ được tuyển vào làm việc tại các bệnh viện tại Nhật Bản.
3. Chi phí tham gia chương trình
- Học phí tiếng Nhật: 2.500.000 đồng/tháng.
- Phí ký túc xá: Miễn phí nội trú cho học viên.
- Phí làm thủ tục xin visa du học: 2.500 USD.
4. Quyền lợi
- Khi các bạn du học tại đây sẻ được Công ty đóng Học phí tại Nhật 01 năm, và ký túc xá 06 tháng trong năm đầu tiên.
- Được cấp học bổng 50% học phí học tại Nhật Bản năm học thứ 2;
- Được giới thiệu làm thêm ngoài giờ theo chuyên ngành hoặc công việc có thu nhập cao tại Nhật (Thu nhập từ 18.000.000 – 25.000.000 đồng/tháng tùy theo từng vùng).
- Sau khi đạt chứng chỉ điều dưỡng tại Nhật, các bạn sẽ được họp đồng làm việc lâu dài tại các bệnh viện Nhật Bản (Lương khoảng 40.000.000 – 50.000.000 đồng/tháng).
5. Thời gian, địa điểm đăng ký
- Thời gian: Từ ngày thông báo đến hết ngày 30/10/2017.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NHẬT
Đồng Tháp: Số 1180 Phạm Hữu Lầu, Phường 06, Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp.
Tp. HCM: Số 02 (F15) Phùng Khắc Khoan, P. Đakao, Q.01, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: vjic@vjic.edu.vn || Website: http://vjic.edu.vn
Hotline 0933 803 668 (cô Linh)  hoặc 0906 320 770 ( thầy Lợi)