Viet Nam Japanese
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ (+84)933 803 668 vjic@vjic.edu.vn
uy tín là thương hiệu
xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Hướng đi cho các tu nghiệp sinh đã hoàn thành chương trình tu nghiệp tại Nhật Bản
07/06/2016 - 3.890
Share on Google+

Hướng đi cho các tu nghiệp sinh đã hoàn thành chương trình tu nghiệp tại Nhật Bản
Để giúp các bạn đã hoàn tất chương trình tu nghiệp tại Nhật Bản và những bạn có độ tuổi trên 30 tuổi thực hiện mong muốn được sống và làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi thực hiện chương trình Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản, các bạn tham gia chương trình này sẽ nhận được những lợi thế như: được làm thêm trong quá trình học tập với mức lương từ 25 triệu – 40 triệu/tháng... )
Hiện nay, Nhật Bản là đất nước được du học sinh, tu nghiệp sinh nói riêng và người Việt Nam nói chung rất quan tâm và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc học tập và làm việc. Với nền kinh tế, khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới và điều kiện an sinh xã hội tốt Nhật Bản đã thu hút được các du học sinh, tu nghiệp sinh trên khắp thế giới tìm đến để học tập và làm việc.
       Tuy nhiên, để được học tập và làm việc tại Nhật Bản thì những điều kiện luôn là điều mà mọi đối tượng đều quan tâm như: trình độ, kinh tế, thậm chí là độ tuổi của người muốn tham gia. Những người đã hoàn thành chương trình tu nghiệp tại Nhật Bản sau khi về nước thường sẽ muốn tiếp tục được làm việc và sinh sống tại Nhật Bản nhưng tại thời điểm này điều kiện để đối tượng này được tham gia rất khó khăn và thường thì sau khi đã hoàn thành chương trình tu nghiệp tại Nhật Bản thì gần như người lao động không có nhiều cơ hội để được quay lại làm việc tại Nhật Bản theo lối cũ, chưa kể thời điểm này người lao động thường đã rơi vào độ tuổi bằng hoặc cao hơn 30 tuổi.
Còn đối với những đối tượng từ 30 tuổi trở lên thì lúc này tuổi tác lại là trở ngại lớn bởi những nhà tuyển dụng sẽ tuyển chọn những lao động có độ tuổi thấp hơn để có sức khỏe tốt đảm bảo được công việc và tập trung tốt hơn.
 
       Để giúp các bạn đã hoàn tất chương trình tu nghiệp tại Nhật Bản và những bạn có độ tuổi trên 30 tuổi thực hiện mong muốn được sống và làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi thực hiện chương trình Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản, các bạn tham gia chương trình này sẽ nhận được những lợi thế như: được làm thêm trong quá trình học tập với mức lương từ 25 triệu – 40 triệu/tháng, sau khi hoàn thành chương trình học tiếng các bạn tiếp tục được học lên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học tại Nhật Bản và thời điểm này các bạn được phép bảo lãnh người thân qua Nhật Bản sinh sống theo Visa của các bạn, các bạn sẽ có tư cách lưu trú lâu dài tại Nhật Bản và không bị khống chế thời gian lưu trú, ….
       Để được tư vấn tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0933 803 668 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Đang xử lý, vui lòng đợi...