Tuyển sinh du học khóa tháng 4/2018
07/06/2017 - 3.042

Tuyển sinh du học khóa tháng 4/2018
*Các bạn sẽ có cơ hội học tập tại môi trường rất thân thiện , giao lưu quốc tế rộng rãi, cơ hội làm thêm với rất nhiều loại hình công việc phong phú, với mức lương đủ để các bạn trang trãi cuộc sống sinh hoạt và học phí trong thời gian học tập và làm việc tại Nhật ( nếu biết tiết kiệm sẽ còn tiền dư gửi về nhà hàng tháng cho gia đình).)
- Tuyển sinh du học (hệ vừa học vừa làm) tại Nhật Bản, tư vấn miễn phí về trường tại Nhật Bản, chương trình học tập, công việc làm thêm tại Nhật Bản...
- Với mức chi phí chính xác, không phát sinh. Là nơi uy tín để các du học sinh lựa chọn.
- Đào tạo tiếng Nhật, văn hóa, phong tục tập quán, kỹ năng sống Nhật Bản

*Vjic là đơn vị hoạt động tư vấn du học Nhật Bản tốt nhất hiện nay. Bằng  uy tín,dịch vụ hoàn hảo , tỉ lệ visa cao, chúng tôi đã đưa rất nhiều học sinh,sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản du học thành công.
*Vì vậy hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên lộ trình du học Nhật  Bản du học vừa học vừa làm 2017 và mở ra tương lai tươi sáng  để  bước đến thành công!!
 Địa chỉ liên hệ:
Tham gia đăng kí tại: Số 2, Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận1, Tp.HCM