Viet Nam Japanese
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ (+84)933 803 668 vjic@vjic.edu.vn
uy tín là thương hiệu
banner du hoc
Cẩn thận khi ở các ga tàu điện Nhật Bản

Cẩn thận khi ở các ga tàu điện Nhật Bản
17/06/2017 - 2.732

Với gần 40 triệu hành khách sử dụng tàu điện mỗi ngày, con số này lớn hơn nhiều so với các phương tiện xe bus hay ô tô cá nhân khiến hệ thống tàu điện ngầm luôn trong tình trạng quá tải. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của “những kẻ nhồi cá” làm “nghề đẩy khách” ở các ga tàu điện Nhật Bản.
Đại học Fukuoka – Hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản

Đại học Fukuoka – Hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản
14/06/2017 - 3.949

Du học là chuyến hành trình dài chứa đựng nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức, khó khăn. Dặc biệt vấn đề tài chính luôn là nỗi lo thường trực đối với rất nhiều gia đình. Giúp các bạn tìm ra lối thoát cho bài toán: “Tài chính yếu đi du học Nhật như thế nào?”, Đại học Fukuoka ra đời mang đến hi vọng cho rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên. Với mức chi phí thấp bạn vẫn có thể học tại một T
Du học Nhật Bản-Thành phố Fukuoka – “Cửa sổ của Châu Á”

Du học Nhật Bản-Thành phố Fukuoka – “Cửa sổ của Châu Á”
14/06/2017 - 2.544

Thành phố Fukuoka là trung tâm hành chính của tỉnh Fukuoka, nằm ở phía Tây tỉnh Fukuoka, phía bắc Kyushu. Hơn nữa đây cũng chính là thành phố lớn nhất đảo Kyushu
Những ngành nên chọn khi đi du học Nhật Bản

Những ngành nên chọn khi đi du học Nhật Bản
06/06/2017 - 1.832

Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, người ta thường rất dễ lựa chọn phải những hướng đi sai lầm nhất. Vậy làm thế nào để không sai lầm khi lựa chọn ngành học khi quyết định du học Nhật Bản. Jellyfish Education sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý, phân tích cơ hội việc làm của một số ngành nên học ở Nhật.
Du học Nhật Bản không chỉ là một màu hồng?

Du học Nhật Bản không chỉ là một màu hồng?
06/06/2017 - 705

Thật vậy, mỗi du học sinh đi du học, họ đều là những người rất kiên cường. Bởi họ chấp nhận sẽ khó khăn, sẽ khổ cực hơn hiện tại để đổi lấy tương lai tốt đẹp. Chắc chắn đi du học bạn sẽ trải qua một vài công việc làm thêm để sinh sống tự túc. Cùng lắng nghe những trải lòng về kinh nghiệm du học Nhật Bản vừa học vừa làm của hội du học sinh đã và đang học tập tại Nhật Bản nhé!
Những điều cần lưu ý trong hành trang du học tại Nhật Bản

Những điều cần lưu ý trong hành trang du học tại Nhật Bản
06/06/2017 - 2.455

Du học nước ngoài có nghĩa là bạn sẽ phải làm quen với cuộc sống độc lập trong một môi trường mới, tự chăm sóc bản thân vì gia đình bạn không ở xung quanh bạn. Vì vậy, để có một khởi đầu, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những lưu ý khi đi du học Nhật Bản với những việc cần chuẩn bị khi học tập hay làm việc tại Nhật Bản mà bạn nên biết để có thể xoay sở và không bị bỡ ngỡ khi sang Nhật Bản du học.
Trường Nhật ngữ tốt, các trường Nhật ngữ ở Fukuoka

Trường Nhật ngữ tốt, các trường Nhật ngữ ở Fukuoka
06/06/2017 - 996

Các bạn có dự định đi học ở khu vực Fukuoka chắc hẳn đều mong muốn tìm cho mình một trường Nhật ngữ tốt để theo học. Sau đây Line du học giới thiệu các trường Nhật ngữ ở Fukuoka được đánh giá là trường Nhật ngữ uy tín được nhiều các bạn học viên theo học và nhận được đánh giá cao của chính phủ Nhật Bản.
Du học Nhật Bản nghành tài chính - Ngân hàng cần lưu ý gì ?

Du học Nhật Bản nghành tài chính - Ngân hàng cần lưu ý gì ?
06/06/2017 - 2.552

Nếu như ở Việt Nam, ngành tài chính ngân hàng được đánh giá, có tương lai xán lạn là một ngành danh giá thì ở Nhật Bản cũng như thế. Và không khó để giải thích vì sao được học tập tại các trường tài chính ngân hàng ở Nhật là ước mơ của không ít du học sinh.
Lợi thế đi du học khi vừa tốt nghiệp THPT

Lợi thế đi du học khi vừa tốt nghiệp THPT
06/06/2017 - 2.709

Nhiều người có quan niệm sai lầm cho rằng đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT chỉ là một bước đường cùng khi không đỗ vào trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam. Nhưng các bậc phụ huynh không biết rằng du học là một sự lựa chọn tốt nhất cho con cái mình ngay sau khi tốt nghiệp nhằm giảm thiểu chi phí học, thời gian học và định hướng cho tương lai được tốt hơn.
Nên đi du học Nhật Bản ở khu vực nào?

Nên đi du học Nhật Bản ở khu vực nào?
05/06/2017 - 2.394

Lý tưởng hay không phụ thuộc vào tiêu chuẩn lựa chọn của từng du học sinh Hiện tại, nhiều bạn học sinh – sinh viên đang mất nhiều thời gian cho việc chọn trường Nhật ngữ và khu vực để đi du học Nhật Bản cộng thêm việc các bạn phụ thuộc rất nhiều vào ý kiến của người thân hoặc bạn bè mà không tự mình tìm hiểu thông tin nên dẫn tới bị nhiễu thông tin. Mấu chốt vấn đề là mỗi trường hay mỗi vùng có
Banner Right 1 Ads Banner Right 2

Thông tin mới

Sống ở Tokyo - Nhật Bản đắt đỏ tới mức nào ? Nhật Bản sẽ thưởng tiền cho những nhân viên làm ít Chia sẻ tầm nhìn và thúc đẩy hợp tác Việt-Nhật Số lượng thực tập sinh đi Nhật Bản tăng gấp 10 lần sau 5 năm Việt Nam-Nhật Bản ký kết Bản ghi nhớ hợp tác về chế độ thực tập sinh kỹ năng Giao lưu trà đạo - Gắn kết tình hữu nghị Việt Nhật Tin vui cho người Xuất khẩu Lao động Nhật Bản: luật cho phép bỏ thời hạn lao động 3 năm

Đang xử lý, vui lòng đợi...